thiết kế web - 1host

Thiết kế Website

Thời đại của internet không còn cho phép bạn bán hàng theo hướng truyền thống được nữa. Doanh nghiệp của bạn phải có website. Nhiều Doanh nghiệp bắt đầu đầu tư cho mình một website để gia tăng cơ hội kinh doanh. Tuy nhiên, đầu tư website cho có và đầu tư hiệu quả là hoàn toàn khác nhau.

1host media

thiết kế web - 1host

Tối ưu tìm kiếm - SEO

Bạn đã có website và nội dung tốt. Vậy làm sao để người khác tìm đến bạn thông qua Google, Yahoo, Bing? Không ai tìm thấy bạn trên các máy tìm kiếm cũng đồng nghĩa website của bạn không tồn tại vậy. Việc hỗ trợ tối ưu hóa tìm kiếm giúp Doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí để quảng cáo tràn lan khi không biết đối tượng thật sự mua hàng là ai.

1host media

thiết kế web - 1host

Quản trị nội dung

Bạn đã từng băn khoăn tại sao website của mình lại không được khách hàng đánh giá cao mặc dù website của bạn không hề xấu? Vậy bạn hãy xem lại nội dung web của mình. Có trên 70% DN hiện nay không quan tâm website có gì, đơn giản là họ thiết kế web cho có. Nếu bạn thật sự quan tâm đến hiệu quả, hãy bắt đầu cho việc quản trị nội dung website.

1host media

thiết kế web - 1host

Quảng cáo trực tuyến

Chúng tôi không khuyến nghị bạn theo trào lưu nhưng chân thành đề nghị bạn gia tăng đầu tư vào kênh trực tuyến nếu Doanh nghiệp bạn đang cần quảng cáo để bán hàng. Lượng thời gian người Việt Nam bỏ ra mỗi ngày cho internet đã vượt qua báo giấy và radio, chỉ còn sau TV. Nếu quảng cáo, hãy bắt đầu bằng quảng cáo trực tuyến.

1host media

1host Media mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp trực tuyến mang tính cách mạng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.